Sáng 09/6/2013, cô Nguyễn Minh Phụng - GĐ. Công ty TNHH Thành Phương (Mỹ Long, TPLX), Ủy viên BCH Hội CHS Thoại Ngọc Hầu - đã đến nhà cô Nguyễn Thị Thu Hương để trao tặng một chiếc TV 21 inch để mẹ con cô Hương xem tin tức và giải trí.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương là nhà giáo về hưu, ngụ tại khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước (TPLX). Cô cũng là cựu học sinh trường Thoại Ngọc Hầu (hội viên Hội CHS TNH). Nhà có hai mẹ con nhưng đứa con lại bị bệnh tâm thần. Với đồng lương hưu ít ỏi, cô không thể sửa lại căn nhà "Đại đoàn kết" được xây cất từ năm 2007, đã xuống cấp trầm trọng. Tháng 3/2013, Hội Cựu giáo chức phường Mỹ Phước phối hợp với Hội Cựu HS Thoại Ngọc Hầu vận động các hội viên giúp đỡ cô Hương sửa lại căn nhà. Ngày 06/4/2013, anh chị em đến chúc mừng cô Hương có căn nhà mới.

Qua thông tin trên website của Hội Cựu HS Thoại Ngọc Hầu, cô Nguyễn Minh Phụng đã mua tặng cho cô Hương một chiếc TV mới. Cô Hương vô cùng xúc động, cám ơn cô Phụng và các anh chị em trong Hội Cựu HS Thoại Ngọc Hầu đã giúp đỡ gia đình cô, đúng với tinh thần "lá lành đùm lá rách".

Cô Nguyễn Minh Phụng (trái) - GĐ. Cty TNHH Thành Phương

trao tặng chiếc TV cho cô Nguyễn Thị Thu Hương.

Mẹ con cô Hương chụp ảnh lưu niệm với đại diện Hội Cựu HS TNH

và Hội Cựu GC phường Mỹ Phước.

 TÒNG SƠN