Ngày 22/6/2013, gần 80 cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu (tốt nghiệp khoá 1993) trở về trường cũ thăm viếng thầy cô và tổ chức buổi họp mặt đánh dấu 20 năm trưởng thành. Tất cả đều thành đạt và đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị nhà nước hoặc tư nhân trong và ngoài tỉnh. Có người dù rất bận công việc ở nước ngoài nhưng cũng cố gắng "bay" về để tham dự buổi họp mặt. Nhiều năm xa nhau, giờ gặp lại, cảm xúc dâng tràn trong lòng mọi người qua những cái siết tay nhau, những lời hàn huyên, náo nhiệt cả một góc của khuôn viên Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

Các CHS khoá 1993 đã tặng cho thầy cô những bông hoa tươi thắm và bức tranh thư pháp để tỏ lòng biết ơn bao công lao khó nhọc của các vị ân sư. Trong dịp này, các CHS cũng đã tặng 5 suất học bổng cho HS Thoại Ngọc Hầu vượt khó học tốt, mỗi suất 2.000.000 đồng. Nghe tin thầy Lê Văn An - GV môn Địa lý - chẳng may nhà bị cháy rụi trong vụ hoả hoạn ngày 13/6 vừa qua tại phường Đông Xuyên (TPLX), thầy Thuận cũng bệnh nặng, các CHS đã quyên góp được 40 triệu đồng để giúp thầy. Sau buổi họp mặt, ban tổ chức còn cử đại diện đến thăm và tặng hoa, tặng quà cho những thầy cô không đến tham dự vì lý do bệnh hoặc bận việc, không sắp xếp được thời gian.

Các CHS Thoại Ngọc Hầu khoá 1993 đã làm rạng rỡ thêm cho trang sử "tôn sư trọng đạo", "uống nước nhớ nguồn" mà các thế hệ đi trước đã dày công vun đắp.

Dâng hương tưởng niệm thầy cô quá vãng.

Thăm Phòng truyền thống Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

Đóng góp chi phí buổi họp mặt và giúp thầy Lê Văn An.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Cô Nguyễn Kim Nương - PCT Hội CHS TNH - nhận số tiền CHS đóng góp

để tặng học bổng cho HS nghèo vượt khó học tốt.

Các CHS và thầy cô giảng dạy trong 3 năm học.

YẾN VÂN