Long Xuyên, ngày 30  tháng 6 năm 2013

 

LỜI NGỎ

 

          Kính gởi:     - Các anh chị em cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu;

                              - Các nhà hảo tâm,             

          Thế hệ trẻ là người chủ tương lai của đất nước. Trong tôn chỉ, mục đích của mình, Hội Cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu luôn coi trọng việc hỗ trợ, chăm sóc, giúp đỡ về điều kiện vật chất và tinh thần để các em học sinh đạt được kết quả tốt đẹp trong học tập và rèn luyện, hầu mai sau trở thành những công dân hữu ích, những tài năng thực sự, góp phần bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh.

            Đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khi lên đến bậc trung học phổ thông, các em thường có nguy cơ rớt lại phía sau (học kém) hoặc phải bỏ học giữa chừng vì gia đình thiếu điều kiện kinh tế.

            Hội Cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu trong những năm qua đã huy động sự đóng góp của các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho những học sinh nghèo vượt khó, học giỏi bằng những suất học bổng, và trợ cấp cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có điều kiện vươn lên. Tuy nguồn tiền trợ cấp học bổng có tăng lên hằng năm, nhưng vẫn không đủ để giúp đỡ cho số học sinh mà Hội và nhà trường thấy cần phải hỗ trợ.

            Ngày 22/10/2012, Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang đã ký Quyết định số 1838/QĐ-UBND cấp giấy phép thành lập và công nhận điều lệ Quỹ học bổng Thoại Ngọc Hầu - thành phố Long Xuyên. Theo đó, UBND tỉnh cho phép Hội Cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu "huy động sự đóng góp tự nguyện của các tổ chức, cá nhân tâm huyết với sự nghiệp phát triển giáo dục để giúp đỡ vật chất và động viên tinh thần cho những học sinh và sinh viên có tố chất đặc biệt, nhiều triển vọng trở thành tài năng của đất nước".

Đối tượng của Quỹ học bổng Thoại Ngọc Hầu - thành phố Long Xuyên theo thứ tự ưu tiên: Học sinh Trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu và sinh viên đại học (là CHS Thoại Ngọc Hầu); Học sinh các trường phổ thông trung học trên địa bàn TP. Long Xuyên.

Hội cựu học sinh Thoại Ngọc Hầu rất cần sự chung tay góp sức của quý vị.

Rất mong được sự ủng hộ của quý vị! Chân thành cảm tạ!

BAN CHẤP HÀNH HỘI

 

PC:

* Địa chỉ liên hệ :

            Giám đốc điều hành quỹ học bổng : NGUYỄN HỮU CANG. DĐ: 0918562244.

Email: nghuucang@gmail.com

 

* Tài khoản nhận đóng góp vào Quỹ học bổng Thoại Ngọc Hầu - thành phố Long Xuyên:

Tên tài khoản: Quỹ Học bổng Thoại Ngọc Hầu - thành phố Long Xuyên.

Số tài khoản: 701 10 00 0203950.

Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - CN An Giang.

Đệm | Đệm giá rẻ | Đệm lò xo | Đệm Sông Hồng | Đệm Sông Hồng | Đệm Everhome | Đệm mút | Đệm mút cứng | Đệm Queensweet | Đệm Liên á | Đệm Korea